Các hoạt động trong hè của Trường Tiểu học A Vĩnh Trường

Các hoạt động tiêu biểu của trường trong hè 2018.

Mùa hè năm học 2017 - 2018, trường Tiểu học A Vĩnh Trường theo sự hướng dẫn của Ban chỉ đạo sinh hoạt hè huyện đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tiền phong, Ủy ban nhân dân xã và các sinh viên của trường Đại học Tài chính - Marketing  Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động trong hè nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích  trong hè cho các em học sinh. Nằm trong kế hoạch sinh hoạt hè năm 2018 của trường gồm có các hoạt động như bồi dưỡng học sinh trong hè từ khối 1 đến khối 5, tập luyện các em học sinh chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 14, phổ cập bơi vào thứ 4 hàng tuần cho trẻ em trong và ngoài nhà trường chưa biết bơi, tham gia hội thi vẽ tranh do xã Vĩnh Trường tổ chức, đón tiếp và phối hợp với các em sinh viên lao động vệ sinh cảnh quan sư phạm, vườn rau sạch và hàng rào, hỗ trợ các em sinh viên bồi dưỡng tiếng anh trong hè cho học sinh từ khối 2 đến khối 5, phối hợp với sinh viên trường Đại học Tài chính - Marketing  Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Tiếng anh với rất nhiều trò chơi học tập bổ ích,... Ngoài ra trường Tiểu học A Vĩnh Trường còn tổ chức và tham gia rất nhiều hoạt động khác của ban ngành và địa phương tổ chức trong hè 2018.

Một số hình ảnh hoạt động trong hè...