A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2020 - 2021

Sáng ngày 03/10/2020, Trường Tiểu học A Vĩnh Trường tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) nhiệm kì 2020 - 2021.

Đến tham dự có Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, quý phụ huynh là ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp cùng Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán của trường.

Trong buổi hội nghị, quý phụ huynh được nghe Ông Võ Văn Minh - Trưởng ban đại diện CMHS của trường báo cáo hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019 - 2020 và kế hoạch hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2020 - 2021.

Ngoài ra, quý phụ huynh còn được lắng nghe báo cáo tình hình nhà trường và một số kế hoạch hoạt động của nhà trường năm học 2020 - 2021 của thầy Phạm Văn Tam - Hiệu trưởng nhà trường thông qua.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng được lắng nghe một số ý kiến đóng góp của quý phụ huynh để góp phần xây dựng nhà trường ngày một tốt đẹp hơn, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho con em được học tập an toàn, hiệu quả.

Cuối cùng, hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban đại diện CMHS nhiệm kì mới để đại diện cho tất cả phụ huynh có con em học tại trường phối hợp cùng ban giám hiệu và thầy cô giáo trong các hoạt động của nhà trường tạo sự gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan