A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Trường Tiểu học A Vĩnh Trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

 

Sáng ngày 05/09/2020, trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi cùng học sinh cả nước, Trường Tiểu học A Vĩnh Trường long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2020 - 2021. 

Một năm học nữa lại bắt đầu, thầy và trò Trường Tiểu học A Vĩnh Trường quyết tâm thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và học tập, song song với việc phòng chống dịch covid-19. Đây cũng là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới ở lớp 1, nên sẽ gặp không ít khó khăn nhưng tập thể nhà trường luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ để nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo mọi điều kiện cho các em học sinh phát huy năng lực phẩm chất của mình.

Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh của Trường Tiểu học A Vĩnh Trường về tham dự.

Trong buổi lễ, thầy Phạm Văn Tam - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường chào đón năm học 2020 - 2021 với niềm vui và hân hoan của các em học sinh.

Ngoài ra, các em còn được nghe thư chúc mừng Khai giảng của Chủ tịch nước gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh trong ngày khai trường.

Đại diện tập thể giáo viên nhà trường, cô Hà Thị Ngọc Như phát biểu hạ quyết tâm trong năm học mới và chúc các em học sinh năm học mới ngày càng tiến bộ, chăm ngoan, học giỏi.

Nhân ngày khai giảng, các em học sinh nghèo vượt khó của trường đã được các mạnh thường quân trao tặng mỗi em 1 chiếc cặp giúp các em có điều kiện học tập thật tốt trong năm học mới.

Bên cạnh đó, thực hiện theo chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Giữ trọn Ước mơ” của Ủy ban ATGT quốc gia, nhà trường đã tặng cho tất cả các em học sinh lớp 1 mỗi em 1 mũ bảo hiểm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 


Tác giả: Phương Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan