A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh và Tin học năm học 2020 - 2021

Căn cứ Hướng dẫn nhiệm vụ năm học số 09  ngày 12 tháng 09 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo An Phú, thực hiện theo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học A Vĩnh Trường. Ngày 04 tháng 11 năm 2020, Trường Tiểu học A Vĩnh Trường long trọng tổ chức buổi ra mắt CLB Tiếng Anh và CLB Tin học năm học 2020 – 2021 nhằm tạo điều kiện để các em học sinh tiếp cận với các hoạt động vui chơi, học tập và rèn luyện thêm một số kĩ năng sử dụng Tiếng Anh và công nghệ thông tin trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời tạo một sân chơi giải trí lành mạnh, giúp các em gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, sinh hoạt nhóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập.

 

Buổi ra mắt Câu lạc bộ có sự tham dự của thầy Phạm Văn Tam - Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô Ban giám hiệu, tổng phụ trách Đội TNTP và thầy cô giáo viên bộ môn Tiếng Anh, Tin học, đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 em học sinh có năng khiếu môn Tiếng Anh và Tin học của trường tham dự.

 

Trong buổi ra mắt các em học sinh được thầy Phó hiệu trưởng thông qua quyết định thành lập CLB Tiếng Anh và Tin học. Đồng thời được nghe Kế hoạch sinh hoạt của 2 câu lạc bộ do quý thầy cô giáo viên bộ môn triển khai.

Câu lạc bộ Tiếng Anh và Tin học được hoạt động mỗi tháng 01 lần tại trường theo từng chủ đề khác nhau phù hợp với chương trình học tập của các em học sinh. Theo từng tháng sẽ có các hoạt động học tập khác nhau như chia sẻ kinh nghiệm học tốt bộ môn và ôn luyện học sinh năng khiếu tham gia các hội thi cấp huyện như: Hùng biện Tiếng Anh, Tin học trẻ,...

Ngoài ra, các em học sinh được thầy cô giáo viên bộ môn sinh hoạt, tổ chức một số trò chơi liên quan đến môn học như: đoán ô chữ, hái hoa dân chủ, trả lời nhanh,... giúp các em cũng cố kiến thức đã học, tạo không khí vừa học vừa chơi thoải mái, vui vẻ và lành mạnh. Bên cạnh đó hoạt động của các Câu lạc bộ còn tạo cho các em hứng thú hơn với môn học, kích thích tư duy tự tìm tòi, khám phá của các em, giúp các em tự tin, chủ động hơn trong việc học tập và ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh của buổi ra mắt:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phương Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan