Đại hội Chi đoàn Nhiệm kỳ 2020 - 2021

Ngày 14 tháng 10 năm 2020, Chi đoàn Trường Tiểu học A Vĩnh Trường tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đại hội có đại diện Ban chấp hành đoàn xã Vĩnh Trường và các đồng chí đoàn viên đoàn thanh niên của trường tham dự.

Trong buổi đại hội, các đồng chí Bí thư và phó bí thư chi đoàn đã báo cáo tình hình hoạt động công tác đoàn thanh niêm năm học 2019 - 2020 và phương hướng kế hoạch hoạt động chi đoàn trong năm học mới 2020 - 2021. Đồng thời chi đoàn cũng rút ra một số bài học kinh nghiệm trong công tác đoàn, nhận xét ưu khuyết điểm trong việc thực hiện các phong trào của trường và địa phương tổ chức.

Đại hội đã bầu ra các đồng chí đảm nhiệm các vị trí Bí thư, phó bí thư và uỷ viên nhiệm kỳ mới, đại diện cho chi đoàn trường thực hiện các hoạt động, phong trào và nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021. Tiếp tục phối hợp cùng nhà trường, Đội Thiếu niên Tiền phong và xã đoàn Vĩnh Trường thực hiện các chương trình công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Một số hình ảnh trong Đại hội: