A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2020, hoà cùng không khí vui tươi, trang trọng của ngành giáo dục cả nước, trường Tiểu học A Vĩnh Trường long trọng tổ chức Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân của mình đến với các thầy cô giáo và cũng là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy cô giáo, chia sẻ niềm vui với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Buổi họp mặt có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương, quý thầy cô giáo viên về hưu, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng quý thầy cô giáo hiện đang công tác tại trường và hơn 300 em học sinh của trường tham dự.

Trong buổi lễ, quý thầy cô đã được các em học sinh cài hoa tri ân trong ngày trọng đại này, đồng thời quý thầy cô nghỉ hưu cũng được lãnh đạo địa phương và ban giám hiệu tặng hoa tri ân cho những công lao với sự nghiệp giáo dục của mình.

Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương và trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích lao động xuất sắc trong năm học trước. Bên cạnh đó nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích tốt khi tham gia các hoạt động phong trào chào mừng 20/11.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Tác giả: Phương Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan