Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Tiểu học A Vĩnh Trường

Ngày 20/11/2018, hòa cùng không khí hân hoan của cả nước, thầy và trò trường Tiểu học A Vĩnh Trường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí chính quyền địa phương các cấp, quý thầy cô trong hội cựu giáo chức, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh của trường.

Trong buổi lễ các em học sinh được ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam cùng quý thầy cô, ngoài ra các em còn được cài hoa tri ân cho thầy cô như một lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất của các em dành cho thầy cô của mình. Quý thầy cô trong hội cựu giáo chức cũng được các thầy cô thế hệ sau cài hoa tri ân như những lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến các thầy cô đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi lễ...