A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Hòa cùng không khí vui tươi và háo hức của mùa hè, ngày 15 tháng 07 năm 2020 trường Tiểu học A Vĩnh Trường long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Một năm học nữa đã kết thúc, cùng với nhiều trường khác trên địa bàn huyện An Phú, thầy và trò Trường Tiểu học  A Vĩnh Trường tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 nhằm điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. 

Lễ tổng kết có sự góp mặt của các vị đại biểu đại diện chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, quý thầy cô và đông đảo học sinh về tham dự. Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, Thầy Phạm Văn Tam – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020.

 

Trong buổi lễ các em học sinh còn được lắng nghe những chia sẻ của đại diện chính quyền địa phương, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên và học sinh danh dự toàn trường phát biểu cảm nghĩ của mình và ghi nhận sự đóng góp của quý thầy cô, thành tích học tập của các em học sinh đạt được trong năm học vừa qua.

 

Với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh trong năm học vừa qua, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh, nhà trường đã khen thưởng hơn 120 học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt nhất ở các lớp và khen tặng một em học sinh danh dự toàn trường. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn khen thưởng các em học sinh tham gia phong trào Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2019 - 2020 có thành tích tốt.

Ngoài ra, nhà trường còn trao tặng 5 góc học tập cho 5 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi với mỗi suất 800.000 đồng được trích từ nguồn quỹ nuôi heo đất khuyến học của trường phát động.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Tác giả: Trường Tiểu học A Vĩnh Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan