Trường Tiểu học A Vĩnh Trường tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa cùng bầu không khí hân hoan chào đón năm học mới trên khắp cả nước, ngày 05/09/2018 thầy và trò trường Tiểu học A Vĩnh Trường long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương và thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường Tiểu học A Vĩnh Trường tham dự.

Trong buổi lễ, cô Huỳnh Ngọc Thu Hưởng - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường chào đón năm học 2018 - 2019 với niềm vui và hân hoan của các em học sinh.

Ngoài ra, các em còn được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng.

Đại diện chính quyền địa phương và giáo viên của trường cũng có đôi lời phát biểu nhân ngày khai giảng năm học mới.

Nhân ngày khai giảng, mạnh thường quân từ Tp. Hồ Chí Minh đã trao 10 góc học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi giúp các em có điều kiện học tập thật tốt trong năm học mới.

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao các giấy khen cho tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.