A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học A Vĩnh Trường tổ chức lễ khánh thành Cổng - Hàng rào và trao quà "Tiếp bước đến trường" cho học sinh

Sau hơn 01 tháng xây dựng và hoàn thiện, ngày 25/08/2018 trường Tiểu học A Vĩnh Trường long trọng tổ chức lễ khánh thành Cổng - Hàng rào và trao quà "Tiếp bước đến trường" cho học sinh năm học 2018 - 2019. Công trình Cổng - Hàng rào do các mạnh thường quân cùng nhau vận động, đóng góp và triển khai xây dựng cho trường Tiểu học A Vĩnh Trường tạo cảnh quan sư phạm khang trang, sạch đẹp và an toàn. 

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện chính quyền địa phương các cấp, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân, cùng giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Tiểu học A Vĩnh Trường tham dự.

Trong buổi lễ khánh thành các em học sinh được tham gia sân chơi "An toàn giao thông cho trẻ em" do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang kết hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ tỉnh An Giang tổ chức. Các em học sinh được tuyên truyền, hướng dẫn và tham gia các trò chơi về an toàn giao thông cho học sinh rất bổ ích và thiết thực nhằm cho các em hiểu rõ hơn và chấp hành đúng về an toàn khi tham gia giao thông. Sau trò chơi Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ tỉnh An Giang đã trao tặng hơn 200 nón bảo hiểm cho các em học sinh của trường.

Ngoài ra, các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn còn được các mạnh thường quân trao tặng học bổng, xe đạp, đồng phục học sinh và tập sách cho các em có điều kiện tốt nhất để học tập trong năm học mới 2018 - 2019.

Đại diện chính quyền địa phương cấp huyện và cấp xã đã trao giấy cảm tạ và giấy khen cho các mạnh thường quân đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng Cổng - Hàng rào và trao quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lể:


Tác giả: Phương Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan