A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học A Vĩnh Trường tổ chức Hội thi "Chúng em tìm hiểu về bệnh sốt xuất huyết"

Ngày 26/10/2018, được sự thống nhất của Phòng Giáo dục và Đào tạo An phú và Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Trường, trường Tiểu học A Vĩnh Trường đã phối hợp cùng Trạm Y tế xã tổ chức hội thi "Chúng em tìm hiểu về bệnh sốt xuất huyết" tại điểm lẻ 1 ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Trường.

Đến tham dự Hội thi có các đại biểu đại diện Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Trường, Trạm Y tế xã, quý thầy cô, các em học sinh của trường và đông đảo phụ huynh học sinh quan tâm đến tham dự và cổ vũ cho con em mình. 

Hội thi chia làm 5 đội với mỗi đội có 6 em học sinh đại diện cho các lớp từ khối 3 đến khối 5. Các em đã đặt tên cho đội mình với nhiều ý nghĩa khác nhau và thể hiện tinh thần của đội rất quyết tâm như đội diệt muỗi, đội sống khỏe, đội phòng bệnh, đội tuyên truyền và đội năng động. 

Các đội trải qua 20 câu hỏi dạng trắc nghiệm với nội dung về những điều liên quan đến bệnh sốt xuất huyết, cách phòng tránh bệnh, các dấu hiệu của bệnh và nhiều kiến thức bổ ích về bệnh sốt xuất huyết để các em có thể ứng dụng vào thực tế tại gia đình và địa phương. Ngoài ra, hội thi còn có nhiều câu hỏi dành cho cổ động viên và phụ huynh học sinh đến tham dự và cổ vũ cho hội thi, góp phần tạo sự đa dạng và mang tính chất tuyên truyền cao về bệnh sốt xuất huyết trong nhà trường và ngoài xã hội.

Một số hình ảnh trong Hội thi: 


Tác giả: Phương Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan